White is the new black

Màu sắc nào lúc này phù hợp để làm nên cuộc cách mạng cho tủ đồ của bạn trong tháng 1 này khi mà nó đã bị lấn chiếm quá nhiều bởi những màu sắc họa tiết rực rỡ mà ta chót lỡ mua sắm quá tay cho mùa thu này? Có lẽ hơi sớm để đưa xu hướng màu sắc trendy nhất của mùa hè – màu trắng, vào ngay lúc này, nhưng bạn biết đấy với thời trang thì đi trước luôn là bước đi thông minh phải không nào?

Tại sao lại là màu trắng?

Màu trắng luôn được xem như màu sắc của sự tinh khiết, thể hiển sự nhẹ nhàng và trung lập rất rõ nét. Màu trắng mang lại cảm giác tươi sáng, khiến nó trở thành màu sắc rất được các nhà thiết kế thời trang thế giới ưu ái (điển hiển là Chloe. Stella McCartney hay Dolce & Gabbana) và vô cùng say mê bởi sự tối giản mà nó đem lại. Được biết đến với câu nói nổi tiếng: ”Less is more” , màu trắng đã khẳng định vị thế của mình trên sàn catwalk và cả tại các của hàng thời trang ngày nay.

Có một sự thật rằng ngày nay, màu đen trờ thành màu sắc được tất cả phụ nữ ưu chuộng, luôn có săn trong tủ đồ và dành cho mọi sự kiện xoay quanh cuộc sống bận rộn của người phụ nữ: đi dự tiệc, mua sắm, họp mặt. Màu đen đã trờ thành người bạn thân lâu năm của mọi quý cô. Tuy nhiên, dường như màu trắng đang bắt đầu cuộc chiến của mình và dần chiếm lĩnh vị thế, với vô vàn chất liệu, kiểu dáng khác nhau như ren, trang sức, phụ kiện, và ngày càng được ưu chuộng và được rất nhiều quý cô lựa chọn.

Ai đó có thể nói rằng có quá nhiều rủi ro khi mặc một bộ trang phục màu trắng; như dễ bị vấy bẩn và khó gột sạch, nhưng bạn biết không, cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu những rủi ro? Thời trang cũng sẽ thế nào nếu không có những rủi ro đó? Mỗi chúng ta ai cũng chỉ sống một lần nên lời khuyên cho bạn rằng hãy chấp nhận rủi ro để có thể khoác lên mình một chiếc váy ren trắng đep tuyệt trần, điều đó hoàn toàn xứng đáng để đổi lấy tất cả ánh mắt đồ dồn về phía bạn.

Vốn là màu trung tính, màu trắng hoàn toàn dễ dàng phối hợp với bất kỳ đôi giày nào của bạn, với mỗi chiếc túi xách mà bạn yêu thích, hoặc bất kì phụ kiện nào mà bạn có. Đây chính là màu sắc mà bạn tìm kiếm, là câu trả lời cho những âu lo khiến bạn đau đầu hàng giờ để quyết định xem chiếc áo màu nào kết hợp với chiếc váy hoa gì, quyết đinh của bạn sẽ trờ nên đơn giản hơn bao giờ hết, như khi bạn diện chiếc váy trắng xinh để đi chơi cùng bạn bè. Bạn đã có trong tay thứ vũ khí thời trang vô cũng lợi hại.

Hãy ngắm nhìn những thiết kế với tông màu trắng thời trang trong LookBook mới nhất của Tammy để có thêm nguồn cảm hứng cho một năm cùng nhiều khởi đầu mới tốt đẹp bạn nhé.

Nguồn: Tammy Design

Photo: Zuki

Art: Thanh Dao

Model: HHTT Thu Hương

Article + Stylist: Hạnh Trần

­

#tammy #xuhướng #trend #whiteonwhite #tammyboutique

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263