The new trend of this Summer: Monochrome

PHONG CÁCH MỚI CỦA MÙA HÈ: MONOCHROME

Mùa hè đang dần đến và chắc chắn sẽ mang theo cái nóng gay gắt. Hãy tạm cất đi những bồ đồ họa tiết màu sắc của mùa xuân. Gợi ý hoàn toàn mới cho bạn về một mùa hè đơn giản, sành điệu và thời trang chính là những tông màu đơn sắc với phong cách monochrome, những trang phục với kiểu dáng vô cùng hiện đại. Đừng lo lắng rằng mình sẽ nhàm chán, bạn sẽ vẫn nổi bật bởi phong cách và cá tính của riêng mình. Sự rườm rà và cầu kì nay đã lỗi một, hãy làm sạch tủ quần áo với những items đơn giản. Bạn sẽ luôn đẹp và thoải mái trong mùa hè nóng bức đang tới gần này.

1. Monochrome là gì:

Hãy hiểu nôm na đơn giản rằng, monochrome style chính là những bộ trang phục đơn sắc được bạn mặc lên người từ đầu đầu tới chân. Ví dụ như cả bộ đồ trắng, đen hoặc bất kỳ màu sắc ưu thích nào. Tuy nhiên đừng lo lắng đến việc phải mặc nguyên một màu bởi bạn không hoàn toàn nhất thiết phải làm điều đó, không có gì là bắt buộc với thời trang cả.

2. Monochromatic color : tông màu đơn sắc cho mùa hè 2014:

Khi bạn đã sẵn sàng, Tammy cũng xin đưa ra một vài gợi ý cho bạn về những màu sắc phù hợp với mùa hè này cũng như phù hợp với xu hướng năm nay. Chắc hẳn rằng bạn sẽ không muốn mono nguyên 1 cây đỏ xuống phố giữa trưa nắng hè 40 độ phải không? Bạn thu hút thật, nhưng không phải theo hướng tích cực.

Nếu bạn bạn là cô nàng cá tính và mạnh mẽ. Chắc chắc 2 tông màu đen và trắng ắt hẳn sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Bạn có thể chọn kiểu dáng đơn giản và hiện đại để tăng sự mạnh mẽ và cuốn hút cho vẻ bên ngoài của mình.

Tips: Thời kì vàng kim của những chiếc quần legging đã hết, và hoàn toàn bị xoán ngôi bởi những chiếc quần cullotes sành điệu, mang lại dáng vẻ thanh lịch, hiện và thoải mái cho người mặc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào bạn yêu thích

Tips: Hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng, color block sẽ không còn phù hợp cho mùa hè cũng như phong cách monochrome. Phương án an toàn nhất là hãy chọn tông màu pastel hoặc những màu sắc nhẹ nhàng hoặc tông trầm.

Bạn chắc hẳn đang thắc mắc liệu có thể kết hợp họa tiết với phong cách Monochrome? Câu trả lời với bạn là hoàn toàn có thể. Thậm chị họa tiết monochrome còn được ra đời và vô cùng ưu chuộng từ nhưng năm 60.

Tips: Mùa hè này hãy chọn những họa tiết đơn giản, với màu sắc tự nhiên nhẹ nhàng, để bộ trang phục của bạn không bị nhàm chán

  • Sáng tạo mùa hè của riêng bạn:

Mùa hè đang tới gần, hãy tạo một phong cách của riêng bạn để luôn nổi bật và không hề lẫn trong đám đông. Và thời trang không bao giờ có giới hạn, vì vậy hãy mặc những gì bạn muốn, một cách sành điệu thời trang nhất. Tammy cũng đưa thêm một vài gợi ý giúp bạn thay đổi một chút bộ trang phục Monochrome của mình và làm nó trở nên hấp dẫn hơn cũng những hoạ tiết và sự phối hợp khéo léo thông minh.

#tammy #tammydesign #monochrome #hotgirl #lade #xuhướng #hottrend

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263