Fresh, Young and .. Affordable ?

Một câu hỏi mà nhiều người muốn biết đó là làm sao để có được nhan sắc và phong thái như những người phụ nữ có tuổi mà không có tuổi (như Linda Rodin và Lưu Hiểu Khánh ) được share trên fb của Tammy gần đây ?

Phải chăng cần phải có rất nhiều tiền, để phẫu thuật thẩm mỹ, để "dệt vàng vào da" hay để mua hàng hiệu mới có thể trẻ đẹp như vậy ? Thực ra, có một phương pháp đã được siêu mẫu Gisele Bündchen chia sẻ, mà Tammy nghĩ rằng ai trong các bạn cũng có thể làm được, và cũng ko tốn kém, đó là những điều sau đây:

1. Uống đủ nước 2. Giữ cho da bạn luôn được làm ẩm 3. Tập Yoga khoảng 30 phút mỗi ngày 4. Giữ cho tâm hồn thư thái với Thiền

Dù đã sinh 2 con và ở tuổi 33, Gisele vẫn luôn là một siêu mẫu được săn đón và làm việc ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhờ những bí quyết trên.

Bạn nghĩ mình có thể làm được không ? Ai sẽ cùng Tammy bắt đầu những điều trên từ hôm nay thì "raise your voice " nhé !! Và đừng quên chia sẻ những điều này với bạn bè, nếu bạn thấy nó hữu ích.

Xem thêm tại https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/670689802980126

#thờitrang #fashion #tammy #tammydesign #design #vẻđẹp #yoga #phẫuthuậtthẩmmỹ #thiền #da #daliễu #tậpyoga #nước #dưỡngẩm #chămsóc #chămsócvẻđẹp #giữgìnvócdáng

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263