Dangerous ideas for Fashion advertising

Những ý tưởng quảng cáo nguy hiểm của làng mốt Sự khác biệt và ấn tượng là tiêu chí mà mọi hãng thời trang hướng tới, không chỉ thể hiện trên các mẫu thiết kế mà còn trong cách trình làng chúng đến với các tín đồ thời trang thế giới. Và đôi khi những sáng tạo phá cách đó đem lại những thử thách không hề đơn giản cho người mẫu và ê-kíp.

Để có được một shoot ảnh lạ cho tạp chí ID, siêu mẫu Cara Delevinge đã rất can đảm khi để một con nhện độc tarantula bò lên mắt. Vì mối nguy hiểm của loài sinh vật này, tờ tạp chí đã khuyến cáo những người nuôi nhện không bắt chước trò này tại nhà.

Marion Cotillard không sợ độ cao, nhưng chuyện phải đứng vắt vẻo trên đỉnh tháp Eiffel lộng gió cho chiến dịch quảng cáo túi xách Lady Dior vẫn là một việc làm mạo hiểm.

Trong bộ ảnh quảng cáo của DKNY, siêu mẫu Ba Lan Anja Rubik và chồng đã có những khoảnh khắc lãng mạn trên đường phố New York. Việc đứng trên nóc chiếc taxi trơn tuột với đôi giày cao gót lênh khênh khiến những nhân viên hậu trường nơm nớp lo sợ.

Mẫu quảng cáo của Miu Miu đã bị cấm ở nước Anh với lý do "thiếu trách nhiệm". Dù êkíp thực hiện bộ ảnh đã kiểm tra lịch chạy của tàu hỏa trước khi để Hailee Steinfeld tạo dáng trên đường ray, đây vẫn là tiền lệ xấu khi các nhà mốt và người mẫu vi phạm luật giao thông đường sắt.

Trong mẫu quảng cáo xa xỉ của Bvlgari năm 2011, nữ diễn viên Julianne Moore đã khỏa thân chụp hình với sản phẩm cùng những chú hổ tuyết bé con.

Tương tự Julianne Moore, người mẫu Kate Upton cũng tỏ ra thân mật và chơi đùa vui vẻ với những chú hổ khi chụp hình cho tạp chí Harper's Bazaar.

Khi quảng cáo cho Roberto Cavalli, siêu mẫu Gisele Bundchen đã tạo dáng đầy quyền lực, bất chấp nguy hiểm khi chụp hình gần những bụi cây đang cháy và khói đen nghi ngút.

Nhà mốt Yves Saint Laurent đã đưa người mẫu đến giới hạn của sự nguy hiểm khi yêu cầu họ tạo dáng bằng cách bò trên lan can bê tông của một tòa nhà.

Chiến dịch quảng cáo khăn choàng cổ của Hermes Scraves 2008 được đánh giá sáng tạo với các diễn viên quần chúng là những chú voi châu Phi to lớn. Tuy nhiên, các người mẫu cũng phải rất dè chừng khi tạo dáng bên những bạn diễn to xác và bất kham này

Xe đạp tandem (loại có nhiều bàn đạp) là một phương tiện di chuyển độc đáo, nhưng khá khó điều khiển. Trong quảng cáo của Longchamp, siêu mẫu Coco Rocha cho thấy cô là một tay lái thuần thục.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/690195761029530

#tammy #kiểutóc #týtưởngquảngcáo #mẫuthiếtkế #phongcáchtrìnhdiễn #style #thờitrang #áocưới #váycưới #váycướicouture #thờitrangpari #nữhoàngquyếnrũ #đầmđẹp #nhàthiếtkế #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #quýphái #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #thiếtkếtammy #thờitrangấntượng #dresses #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263