Megan Fox - how to lose weight after birth

Megan Fox và chế độ ăn uống, luyện tập do chính mình tự tạo

Không lâu sau khi nghỉ sinh con, Megan Fox gây bất ngờ cho khán giả màn ảnh lớn khi xuất hiện trong Teenage Mutant Ninja Turtles với vóc dáng thon thả và thân hình săn chắc. Cô đã đầu tư nhiều thời gian luyện tập và ăn kiêng để có những khuôn hình hoàn hảo trên phim.

Thay vì ép cân nhanh chóng, nhịn ăn, Megan Fox tuân theo một chế độ ăn cân bằng: low carb (chứ không no carb), mỗi ngày ăn 3 bữa chính và 2 bữa chính, mỗi bữa ăn đều cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết.

Việc làm mẹ của ba đứa trẻ khiến nội trợ trở thành công việc yêu thích, vì vậy cô thích tự nấu nướng thay vì gọi đồ ăn sẵn. Chính nhờ tự chuẩn bị đồ ăn, cô ấy có thể tự kiểm soát được dinh dưỡng nạp vào cơ thể mình. Bên cạnh đó, bằng việc duy trì với những bài tập mình tự sáng tạo ra và tập với huấn luyện viên, Megan Fox nhanh chóng lấy lại sự săn chắc cho cơ tể sau mỗi lần mang bầu.

Xem thêm tại https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/696923193690120

#meganfox #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263