Ballerina Bun Hairstyle

Búi tóc Balleria Búi tóc balleria là kiểu tóc búi nhỏ, tròn và gọn đặc trưng của các vũ công ballet, mang đến cho các cô gái vẻ nữ tính, nhẹ nhàng, thanh lịch. Trong thời trang, đôi khi một yếu tố cổ điển pha lẫn với một vài nét hiện đại sẽ tạo ra cả một xu hướng mới có sức mạnh làm khuynh đảo cả làng thời trang - và búi tóc balleria đã làm được điều đó trên sàn catwalk mùa thu đông năm nay.

Búi balleria rối cho ban ngày Nếu bạn muốn xuất hiện với vẻ nữ tính nhưng không quá nghiêm trang thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. Có thể búi thấp, búi cao, búi thẳng hay búi lệch, nhưng chỉ cần thêm một chút đánh rối trông bạn sẽ rất trẻ trung và phong cách.

Búi tóc balleria cho tiệc tối

Đến với những bữa tiệc, quý cô nào cũng muốn mình biến thành một cô công chúa, một bà hoàng. Búi tóc balleria búi cao cùng những phụ kiện trang nhã sẽ thu hút mọi ánh mắt về phía bạn!

Búi balleria dáng thể thao Rất phù hợp để kết hợp với trang phục menswear và thể thao. Bạn sẽ búi tóc cao hoặc thấp và sử dụng keo để xử lý các lọn tóc thừa và có một búi tóc thật gọn gàng và nữ tính.

Xem thêm tại https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/702687809780325

#hairstyle #thờitrangtóc #showroom #tammyshowroom #tammycollection #bộsưutậpthu #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263