10 fashion weapons for women in their 30's (third volume)

10 vũ khí thời trang khi nàng 30 - Kì 3 Và phụ kiện là những gì không thể thiếu

Nội y quyến rũ Đẹp trước cả thế giới không bằng đẹp trong mắt một người - đó là điều mà nhiều quý cô 30 tâm niệm khi đã có một cuộc sống gia đình yên ấm. Những bộ đồ nội y quyến rũ khiến các cô thêm tự tin và yêu cơ thể mình

Túi xách

Không giống như đàn ông, sự tự tin của phụ nữ còn được tạo nên bởi sự yên tâm khi luôn có bên mình đẩy đủ những vật dụng cần thiết, và chỉ có túi xách mới giúp quý cô mang theo cả một "tiểu vương quốc" bên mình.

Một mùi hương đặc trưng "Ngay cả khi cô ấy không hiện diện, những người xung quanh vẫn có thể cảm nhận thấy cô ấy nhờ mùi hương còn lưu lại trong khán phòng" - đây là những gì phụ nữ 30+ cần và có xu hướng muốn sở hữu. Để lại ấn tượng cho người khác ngay cả lúc đã rời đi bạn cần sự hấp dẫn của nước hoa.

Màu son riêng "Với phụ nữ ở độ tuổi 30, màu đỏ không phải là sự quyến rũ chết người như thiếu nữ đôi mươi vẫn nghĩ, đó là nét đằm thắm của một cô gái đã trưởng thành. Hồng cánh sen cũng không còn mang nét ngây thơ, hồn nhiên như tuổi thiếu niên vẫn quan niệm, son hồng khi được khoe sắc trên môi một phụ nữ 30 là để thể hiện cô ấy là một người mềm mại, dịu dàng. Và màu cam cũng không phải để khoe cá tính mạnh mẽ, mà chính vì phụ nữ 30 đủ mạnh mẽ nên dùng son màu cam để làm phụ trang tô điểm thêm mà thôi..." Nói như vậy, các quý cô đã hiểu vì sao chúng ta cần có một màu son riêng chưa nhỉ?

Xem thêm tại https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/708026012579838

#phụkiệnthờitrang #showroom #tammyshowroom #thờitrangtuổi30 #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263