7 famous plus size fashionista

7 fashionista ngoại cỡ nổi tiếng trong cộng đồng thời trang Trong số họ, có người là biên tập viên thời trang, người là blogger có hàng triệu lượt theo dõi, người lại là người mẫu cho các hãng thời trang dành cho người mập... Nhưng họ có cùng một điểm chung: Thân hình quá khổ không thể là rào cản ngăn họ với tình yêu thời trang

1. Nicolette Mason: Từng học tại trường thiết kế Parsons. Cô hiện là biên tập viên của tạp chí Marie Claire và là một blogger thời trang có tiếng.

29.9.1.1.png

2.Chastity Valentine: Cô nàng được biết đến với trang cá nhân nổi tiếng Garner Style hiện là nhà tạo mẫu thời trang. Cô từng xuất hiện trên chương trình Oprah và The New York Times bởi gu thời trang hết sức cá tính.

29.9.1.2.png

3.Allison Teng: Cô gái châu Á hiện đang rất nổi tiếng với trang Curvy Girl Chic. Allison từng nhiều lần xuất hiện trên trang Lucky và People StyleWatch bởi gu ăn mặc rất thu hút.

29.9.1.3.png

4.Tanesha Awasthi:Bên cạnh việc là một blogger thời trang nổi tiếng, cô chủ của trang Girl With Curves hiện cũng rất thành công với lĩnh vực thiết kế.

29.9.1.4.png

5.Gabi Gregg: Cô chủ của trang Gabifresh rất nổi tiếng với công việc thiết kế thời trang đặc biệt là những bộ đồ bơi hút mắt dành cho người béo.

29.9.1.5.png

6.Kellie Brown: Cô nàng blogger thời trang nổi tiếng với sự tinh tế và hài hước. Kellie hiện sở hữu trang cá nhân And I Get Dress được hàng nghìn người theo dõi.

29.9.1.6.png

7.Callie Thorpe: Callie hiện là blogger thời trang nổi tiếng tại London với trang cá nhân From the Corners of the Curve.

29.9.1.7.png

Xem thêm tại https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/712127998836306

#ngườinổitiếng #fashionista #thờitrangngườimập #tammycollection #showroom #tammyshowroom #thờitrangtuổi30 #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square