4 ways mix and match cardigan

4 cách biến tấu thú vị với áo cardigan Sẽ chẳng có gì hợp hơn với quý cô bằng chiếc cardigan trong ngày thu se lạnh. Thế nhưng khi chọn mặc item mà nhiều người cùng lựa chọn thì các quý cô cần "cảnh giác cao độ" để tránh để lạc mình vào đám đông!

19.11.2.1.png

Kết hợp cùng thắt lưng

Nếu bạn không thích những chiếc cardigan thùng thình, chỉ việc thắt một chiếc thắt lưng ngang bụng là chiếc cardigan ôm sát vào cơ thể, tôn lên những đường cong nữ tính.

19.11.2.2.png

Mặc ngược Cài cúc đằng trước là kiểu mặc thông dụng và cổ điển của cardigan. Nhưng nếu bạn xoay phần có cúc ra phía sau lưng, cardigan đã biến thành một chiếc áo len kiểu dáng rất lạ và đáng yêu.

19.11.2.3.png

Quàng và buộc qua vai như một chiếc khăn quảng cổ

... Nhưng khi cảm thấy lạnh bạn hoàn toàn có thể lấy xuống và khoác bên ngoài

19.11.2.5.png

Mặc như một chiếc váy Hay chăng ta tận dụng độ dài của cardigan để biến nó thành 1 chiếc váy!

#áocardigan #cardigan #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square