Fashionable Old Ladies

2 cụ bà lừng lẫy của ngành thời trang

Một 74 tuổi, và một 93 tuổi

Họ đã chứng minh rằng câu nói "gừng càng già càng cay" không những đúng khi ứng dụng trong cuộc sống, mà còn cực đúng trong lĩnh vực thời trang!

BEATRIX OST

Đã 74 tuổi nhưng quý bà thời trang gây "choáng" cho những người xung quanh bởi phong cách và tốc độ cập nhật xu hướng của bà. Bà có thói quen đọc các blog thời trang, và xuất hiện với đôi môi đỏ đầy năng lượng.

IRIS APFEL

Sinh năm 1921, quý bà Iris đã theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang gần như cả đời mình. Tủ đồ của Iris có nhiều món đồ thời trang kinh điển đến mức có thể được trưng bày tại bảo tàng. Tuổi tác chưa bao giờ ngăn cản được bà với đam mê thời trang và cái đẹp.

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263