Nadia Aboulhosn: Fashion and Beauty Blogger

Nadia Aboulhosn: "Chỉ là những đường cong của tôi đầy đặn hơn người khác mà thôi"

Nadia Aboulhosn cao 1m60 và nặng... 80 kg, nhưng cô chưa bao giờ thấy mình quá khổ. Nadia thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những món đồ và phụ kiện, kèm với những hướng dẫn phối đồ và diện chúng. Nhờ gu thời trang tinh tế và cách ứng dụng thời trang thông minh, đặc biệt có sự giúp sức của những "đường cong đầy đặn", Nadia đã được các tạp chí danh tiếng để mắt đến và đồng nghĩa với đó là hàng loạt hợp đồng quảng cáo đồ oversized.

Trên con đường khẳng định bản thân, Nadia đã gặp không ít sự chỉ trích, chê bai về kích thước cơ thể, nhưng bằng tinh thần sống lạc quan cô khẳng định chắc như đinh đóng cột: "Ai bảo tôi mập thì cứ kệ họ thôi!"


#nadiaaboulhosn #fashionblogger #themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263