Michelle Obama: First Lady of Fashion

Một năm làm mới mình của Đệ nhất phu nhân Mỹ

Mặc dù chưa bao giờ Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama bị đánh giá là ăn mặc xấu, thế nhưng bà vẫn không ngừng làm mới mình trước con mắt của công chúng toàn thế giới. Ngay từ khi mới trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ, bà đã gây ấn tượng bởi phong cách trang nghiêm, lịch sự với những gam màu trầm. Trong thời gian gần đây, hẳn là nhờ vào sự đầu tư mạnh tay hơn cho hình ảnh, và cũng là vinh dự của các hãng thời trang khi được Đệ nhất phu nhân chọn lựa, bà Obama liên tục xuất hiện trong các bộ cánh ấn tượng, với màu sắc và chất liệu đa dạng hơn, gần đây nhất là bộ đầm của Monique Lhuillier tại bữa tiệc trao Huân chương danh dự của Trung tâm Kennedy ở Washington, Mỹ.

Hi vọng rằng, những người phụ nữ sẽ học được điều gì đó từ người phụ nữ thuộc về người đàn ông quyền lực nhất thế giới này.

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #michelleobama #Firstlady

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263