"Swinging sixties" fashion back in Tammy collections

Lịch sử thời trang gọi tên thập niên 60 là "Swinging sixties" - thập kỷ chuyển mình, thập kỷ của những sự thay đổi mạnh mẽ. Đó là thập niên mà các lề thói cũ của phương Tây bị bài trừ, bao gồm sự phân biệt chủng tộc, phân biệt giới, cấm đoán tình dục... mở đường cho các tư tưởng mới cởi mở và trẻ trung. Sự chuyển mình của xã hội được phản ánh rõ trong thời trang. Nhắc tới thời trang thập niên 60, người ta dùng 3 từ để miêu tả: thanh lịch, cổ điển, độc lập.

Vì tính lịch sử của giai đoạn này mà những chiếc váy được ra đời trong "thập kỷ chuyển mình" cũng đi vào lịch sử hơn cả. "Đi vào lịch sử" chứ không phải là "trở thành lịch sử" - bởi chúng không cũ đi mà luôn mới và trở thành nguồn cảm hứng cho các thiết kế sau này.

Tammy xin giới thiệu với các bạn một chiếc váy như thế: Váy suông không tay và nguồn cảm hứng mà nó đem lại.

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #thờitrangthậpnên60s #Swingingsixties

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263