The underwear in all sizes

“Give me a D! Give me an F! Because Gorgeous Bras Come in All Shapes and Sizes”

Đó là tên một bộ ảnh của tạp chí Vogue (Mỹ), nói lên nỗi niềm của nhiều phụ nữ có thân hình ngoại cỡ, nhưng không phải để chia sẻ cảm thông với họ, mà để khuyến khích họ tự tin lựa chọn những chiếc áo ngực phù hợp với mình.

Vogue có thể được mệnh danh là kẻ thù của các định kiến. Xưa từng làm thay đổi tư tưởng của nhân loại với các định kiến phải mặc quần trắng trong ngày Quốc tế Lao động, hay kết hợp quần sọc ngang với áo chấm bi là thảm hoạ, thì nay, với sự tham gia của dàn mẫu plus-size và nhiếp ảnh gia Cass Bird, Vogue đã đưa ra định nghĩa mới về giá trị của người phụ nữ: Giá trị ấy không phải ở cân nặng, chiều cao, vòng ngực, mà chính là những gì cô ấy lựa chọn bằng sự tự tin.

Nhờ vào bộ ảnh này mà nhiều phụ nữ đã mạnh dạn chia sẻ kích cỡ áo ngực thật của mình. Họ chia sẻ: “Giờ tôi chẳng còn ngại ngần vì ngực mình có size F, tôi hiểu giá trị bản thân mình chứ không phụ thuộc vào những chữ D, F ghi trên từng nhãn mác nữa”.

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #đồlót #underwear #Lingerie

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263