Tammy's Fusion Collection for Spring 2015

Khi các quý cô vẫn còn đang xúng xính trong trang phục mùa đông, thì các nhà mốt đã và đang bắt tay vào nghiên cứu thị hiếu, tìm tòi chất liệu và cho ra mắt các thiết kế của 2 - 3 mùa thời trang sắp tới. Trong ngành công nghiệp với sứ mệnh mang tới vẻ đẹp, sự tự tin và mãn nguyện cho phụ nữ, không có dấu chân của kẻ chậm chạp, trễ nải.

Mang đến cho mùa Xuân - Hè 2015 của Tammy là một bộ sưu tập mang tính Giao Thoa đầy ngẫu hứng của các yếu tố tưởng chừng đối nghịch.

Cách tân và truyền thống, đương đại trong hoài cổ, Á Đông trộn cùng Phương Tây, cứng cáp nhưng vẫn nữ tính. Tammy giao hoà tất cả những điều ấy bằng cách xử lý chất liệu mang đậm tính dân tộc Gấm và Nhung với một chất liệu rất trẻ trung và mềm mại là Voan trong những thiết kế khi ôm sát, khi lại phóng khoáng và bay bổng.

Cũng như khuynh hướng fusion trong ẩm thực, vừa khác lạ vừa thân quen, những trang phục trong bộ sưu tập của Tammy lần này dành riêng cho những người phụ nữ đi tìm sự cân bằng giữa quá khứ và hiện tại, giữa sự phá cách và những gì bất biến với thời gian.

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #Fusioncollection

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263