Flapper Dress

Đầm flapper - chiếc đầm của những phụ nữ thế hệ mới

Ra đời trong thập niên vàng son của nước Mỹ - The Roaring Twenties, khi mà các nền văn hoá du nhập và giao thoa, đầm flapper đánh dấu sự hình thành của một bộ phận "những người phụ nữ của thế hệ mới" với cuộc sống phóng túng, tóc cắt ngắn cùng với những bộ váy trễ nải. Phong cách này ban đầu bị xã hội lên án bởi nó gắn liền với hình ảnh người phụ nữ lả lơi, trang điểm đậm, lúc nào cũng phì phèo thuốc lá, uống rượu, vượt ra ngoại mọi chuẩn mực xã hội.

Flapper đôi khi cũng được dùng để nói đến hình ảnh chú chim vỗ cánh tập bay, một cách nào đó cũng rất tương đồng với hình ảnh những cô gái flapper vùng vẫy thoát khỏi sự ràng buộc. Huyền thoại Coco Chanel cũng là một tín đồ flapper mà ta có thể kể tên.

Chủ đề người phụ nữ phóng khoáng, tự do dù ở thời nào cũng tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy bút, lời lẽ, chất xám của dư luận mỗi khi được nhắc tới. Đó cũng là lý do mà sau chừng ấy thời gian, flapper vẫn là cảm hứng thời trang cho nhiều nhà thiết kế trên thế giới.

#flapperdress #dress #themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #fusioncollection

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263