How to do makeup for Valentine's day for 5 minutes

5 phút hô biến từ quý cô văn phòng thành cô nàng Valentine

Ngày Valentine năm nay trùng với thứ 7, thông thường thì chúng ta sẽ được nghỉ để có hẳn một ngày thong thả chuẩn bị. Thế nhưng năm nay do lịch làm bù dịp Tết âm lịch, ngày Valentine đối với các quý cô hẳn sẽ là một ngày cuối năm vội vã. Để có thể vẫn xuất hiện cuốn hút trong buổi hẹn hò, các quý cô cần nắm được một số tips trang điểm nhanh sau:

1. Làm mới lại phấn nền: Để không mất thời gian đánh lại toàn bộ phấn nền, bạn có thể xịt nước khoáng lên da mặt, để khoảng 5 – 10 giây rồi dùng khăn giấy chậm nhẹ. Sau đó, dùng cọ dặm lại kem nền ở những chỗ cần thiết để làm đều màu.

2. Giảm sự cầu kỳ cho đôi mắt: Để thêm chút tiệc tùng, thay vì đánh mắt smokey eye hay mắt mèo cầu kì, bạn có thể dùng eyeliner có màu.

3. Chuốt mascara nhanh và đều: Dùng ngón cái nâng nhẹ mí mắt, đặt ngón trỏ đằng sau bờ lông mi tạo điểm tựa và giữ nếp cho lông mi cong hơn. Lớp mascara cũng sẽ được đều và dầy hơn.

4. Sử dụng các loại phấn trang điểm đa năng: Vừa có thể trang điểm má, mắt và môi. Nếu sử dụng được tối đa công dụng của loại phấn nước này, bạn có thể tự tin không cần phải mang theo quá nhiều đồ trang điểm.

Giờ bạn đã có thể tự tin rạng rỡ đi đến buổi hẹn của mình rồi!

#makeup #valentineday #trangđiểm #dress #themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #fusioncollection

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263