3 Rules of dressing for office

Ở nơi làm việc, bên cạnh gu thời trang của mỗi người thì một phần không thể thiếu chính là tính chuyên nghiệp. Để luôn giữ cho mình một hình ảnh đẹp trong mắt đồng nghiệp và khách hàng, quý cô cũng cần có một số nguyên tắc nhất định trong việc lựa chọn chiếc váy mà mình sẽ mặc tới văn phòng.

1. Độ ngắn vừa phải: Không có thước đo chính xác cho sự "vừa phải", nhưng phải đảm bảo rằng độ ngắn của chiếc váy không ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn. Hãy thử một vài động tác đơn giản như ngồi lên yên xe, ngồi xuống ghế, cúi xuống nhặt đồ hoặc vươn người lấy một vật gì đó ở xa... bạn sẽ lựa chọn được chiếc váy phù hợp

2. Không nhàu, nhăn hay mất nếp: Bạn bước ra khỏi nhà với chiếc váy phẳng phiu, nhưng có thể đảm bảo rằng chiếc váy sẽ luôn phẳng phiu trong 8 tiếng ở công sở? Chỉn chu là yếu tố cần thiết, vì vậy chất liệu cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn váy. Nếu được, hãy thử nghiệm trước khi quyết định diện chiếc váy đến văn phòng nhé.

3. Quy tắc cuối cùng nhưng quan trọng: Không phải chiếc váy nào được mặc tới công sở cũng được gọi là “váy công sở”, đôi khi đẹp không quan trọng bằng sự phù hợp.

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263