"Cinderella": film or fashion?

Sự kiện công chiếu bộ phim "Cinderella" dường như là sự kiện không của riêng ngành công nghiệp điện ảnh, mà nó còn trở thành tâm điểm bàn tán của giới thời trang và làm đẹp.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên của bộ phim được rò rỉ, những gì mà mọi người mong đợi từ một bộ phim được chuyển thể từ cổ tích không đơn thuần chỉ là cốt truyện, mà đó còn là cách nhà sản xuất "cổ tích hoá" những yếu tố cổ tích được mang ra khỏi cổ tích, mà một trong số đó là trang phục của nhân vật trong phim.

Chính vì hiểu được kỳ vọng của người xem mà khâu thiết kế trang phục trong phim đã được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng cho nhà thiết kế Sandy Powell - nhà thiết kế trang phục trong phim đạt giải Oscar. Chiếc giày thuỷ tinh - hình ảnh mang tính biểu tượng của bộ phim được thương hiệu pha lê danh tiếng Swarovski thiết kế riêng dựa trên mẫu một chiếc giày mà Sandy Powell từng thấy.

Bộ phim sẽ đưa những người yêu quý nàng Lọ Lem vào một chuyến phiêu lưu trở lại tuổi thơ nhưng với một cảm hứng mới lạ. Mới đây, hãng mỹ phẩm M.A.C còn cho ra đời bộ mỹ phẩm "Cinderella" lung linh hứa hẹn sẽ "đốn tim" những tín đồ của nàng Lọ Lem từ thời tấm bé.

Chiếc váy dạ hội với nhiều gam xanh

Váy cưới của Lọ Lem

Giảy thuỷ tinh hứa hẹn sẽ gây sốt

Bộ trang điểm Cinderella của hãng M.A.C

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress #cinderella #điệnảnh #thờitrangđiệnảnh

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263