Christopher Lemaire and Sarah-Linh Tran

Cặp đôi nhà thiết kế thời trang với tư duy "phản thời trang"

Lemaire nổi lên trên làng thời trang với một tư duy thời trang "phản thời trang", được gây dựng bởi cặp đôi "cá biệt": Christopher Lemaire và Sarah-Linh Tran. Họ là những người bạn của nhau trong công việc, trong cuộc đời và đến với nhau một cách tự nhiên bởi những điểm chung trong quan điểm sống và tâm hồn: sống khép kín, bình dị giữa thế giới ồn ào, hào nhoáng.

Các thiết kế của Lemaire đi theo chủ nghĩa tối giản, cơ bản, timeless, không theo mùa, không theo trào lưu và mang tính ứng dụng cao. “Chúng tôi thiết kế cho người phụ nữ đã định hình được phong cách riêng và có lối sống thanh nhã. Trang phục cô ấy mặc là cách đơn giản hóa cuộc sống và làm nổi bật tính cách của cô ấy”, Sarah cho biết.


“Một người thanh lịch không cần phải chạy theo thời trang. Hiểu rõ những gì diễn ra xung quanh mình là rất quan trọng nhưng không nhất thiết phải trở thành một người quá thời thượng. Hãy là chính bạn, không cần chạy theo mốt. Mặc đẹp không có nghĩa là giả tạo. Trang phục phải mang đến cho bạn sự tự tin và giúp bạn là chính mình”.

https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/800178283364610

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress #cinderella #điệnảnh #thờitrangđiệnảnh #thờitrangthếgiới #Thếgiớithờitrang #nhàthiếtkế #ChristopherLemaire #SarahLinhTran

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263