Gisele Bündchen

Bạn đã bao giờ thắc mắc khi nào thì một người mẫu nữ giã từ sàn diễn, đặc biệt khi cô ấy là một trong những chân dài thành công nhất trong ngành thời trang?

Khởi nghiệp từ quê hương Brazil, Gisele Bündchen đã có hơn 20 năm trong nghề người mẫu. Cô từng đóng vai trò là người mẫu đinh trong nhiều buổi trình diễn của các thương hiệu nổi tiếng như Victoria's Secret, Marc Jacob, Dior... và đặc biệt là Colcci - thương hiệu gắn bó sâu sắc với sự nghiệp làm mẫu của cô, và cô cũng đã lựa chọn show diễn của Colcci để từ giã sự nghiệp runway của mình. Trong show diễn cuối cùng, cô đã trình diễn 3 thiết kế và kết thúc show diễn trong vòng vây yêu thương và sự tung hô của các đồng nghiệp cùng mặc áo có in hình Gisele.

Giải thích cho quyết định đột ngột này, người đẹp 34 tuổi cho biết: “Cơ thể tôi tự động cho tôi biết những việc nào nên làm, và khi nó đã yêu cầu ngừng lại, tôi tôn trọng điều đó. Có thể được dừng lại là một đặc ân”.

Là vậy đó, là phụ nữ, dù thành công đến đâu, việc quan trọng vẫn là phải biết yêu quý cơ thể mình. Tôi thầm thán phục Gisele vì dù đứng trên danh vọng cô vẫn làm được điều giản dị này.

https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/805884539460651

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress #thờitrangthếgiới #Thếgiớithờitrang #váysơmi #cullotes #quầnlửngốngrộng #kimono #giầy #déplê #giầythểthao #GiseleBündchen

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263