Hello Monday

Những việc tránh làm để có ngày đầu tuần đầy năng lượng

Có thể bạn không để ý, nhưng trạng thái tâm lý vào ngày thứ hai ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc trong tuần của bạn. Vì mục tiêu một cuối tuần trọn vẹn và không bị gián đoạn bởi các công việc rơi rớt lại, bạn cần tránh làm một số việc sau đây vào ngày thứ hai:

1. TRÁNH những việc mình không thích làm Nếu không thật sự cần thiết, hãy cố trì hoãn những việc này sang ngày hôm sau để tránh làm hỏng tâm trạng ngày đầu tuần của bạn.

2. TRÁNH những việc lặt vặt Quá nhiều những việc lặt vặt không tên không khiến bạn cảm thấy một ngày làm việc hiệu quả - hãy tránh những việc như thế này để tránh một cảm giác bất an không cần thiết

3. KHÔNG kiểm tra hòm thư và trả lời tất cả các mail Việc trả lời và xử lý các công việc trong email sẽ ngốn mất một nửa buổi sáng của bạn/ Hãy dành thời gian đọc và xử lý những email quan trọng để tạo cho mình cảm giác "được việc", những việc không gấp gáp cứ từ từ giải quyết sau.

4. TRÁNH tranh luận Chưa cần biết kết quả của cuộc tranh luận ra sao, nhưng việc tranh luận sẽ cắt mất của bạn kha khá thời gian để giải quyết các công việc khác. Nên, dù chủ động hay chỉ là nạn nhân, bạn cũng nên hạn chế những cuộc tranh luận trong ngày hôm nay nhé.

Chúc các khách hàng của Tammy một tuần làm việc hiệu quả!

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/818057754909996

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress #thờitrangthếgiới #Thếgiớithờitrang #váysơmi #cullotes #quầnlửngốngrộng #kimono #giầy #déplê #giầythểthao #GiseleBündchen #Newcollection #pastel #jumpsuit

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263