The true cost

Thật khó có thể tưởng tượng rằng những hình ảnh dưới đây lại nằm trong một bộ phim tài liệu về thời trang - những thứ đáng ra phải xa hoa, lóng lánh.

Chúng ta mua được những bộ quần áo giá rẻ, chúng ta vui vì điều đó, tuy nhiên chúng ta lại không hiểu được cái giá thực sự của việc làm ra những bộ trang phục giá rẻ đó, và ai là người phải trả giá cho thói quen tiêu dùng này. Đó là: - Những đứa trẻ bị dị hình do việc phun thuốc trừ sâu trong vành đai trồng bông ở Ấn Độ - Những người khốn khổ tự tử vì nợ nần do mua hạt giống bông biến đổi gen - Là những dòng sông nổi đầy bọt hoá chất, bốc mùi hôi thối...

Bộ phim là kết quả của cuộc điều tra sâu rộng, đau lòng và nói lên một sự thật đáng lên án: Ngành công nghiệp thời trang mì-ăn-liền (fast-fashion) đang tồn tại bằng máu và nước mắt của những người lao động.

Andrew Morgan, đạo diễn của phim cho rằng cần có những thay đổi mang tính hệ thống trong ngành công nghiệp này, mà điểm mấu chốt là cái giá của ô nhiễm và điều kiện làm việc không an toàn đang không được tính trong giá thành sản phẩm bán ra. “Chúng ta hãy ngừng ngay việc mua sắm liên tục và bất tận mà hãy đầu tư vào những món đồ chúng ta thật sự yêu thích”.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/824123544303417

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress #thờitrangthếgiới #Thếgiớithờitrang #váysơmi #cullotes #quầnlửngốngrộng #giầy #déplê #giầythểthao #Newcollection #pastel #jumpsuit #243ACầuGiấy #Tammy #ReemAcra #HM #BibhuMohapatra #NicoleMiller #CharlesYoussef #AlexanderWangBalenciaga #DianevonFurstenberg #MoniqueLhuillier #DonnaKaran #MassimoGiorgettiMSGM #MaraHoffman #KarlLagerfeld #Chanel #thiếtkế #chiêmngưỡng #trântrọng #diệnmạo #VTV3 #Chuyệnđêmmuộn #ThảoVân #ThảoVânMC #Thetruecost #truecost #phimtàiliệu #Ấnđộ #côngnghiệpthờitrang

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263