What should we wear to a job interview?

Mặc trang phục gì khi đi xin việc?

Phỏng vấn xin việc - bản thân đó đã là một việc không mang lại cho ta cảm giác dễ chịu, thậm chí có một chút đáng sợ.

Trang phục bạn mặc - bản thân nó cũng không thể đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có được công việc mà mình mong muốn.

Vậy, mặc gì khi đi xin việc - đó là điều mà các quý cô đều phải trăn trở ít nhất 1 lần trong đời. Ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng - đó là một trong số những điều quan trọng, nhưng vẫn không quan trọng bằng việc bạn có thể tự tin thể hiện ấn tượng những ưu điểm nổi trội của bản thân mình.

Không có dresscode - các nhà tuyển dụng khẳng định điều này. Bạn chỉ cần nhớ kỹ những điều dưới đây:

1. Thoải mái: Không diện một bộ trang phục mà bạn chưa từng mặc trước đó. Nếu bạn cho rằng đây là một sự kiện quan trọng và mình cần mua một bộ quần áo mới để đánh dấu sự kiện trọng đại, hãy test nó trước khi mặc tới buổi phỏng vấn. Bạn sẽ không muốn một "thảm hoạ thời trang" diễn ra trong buổi phỏng vấn của mình đâu, đặc biệt khi bạn lại chính là nhân vật chính.

2. Tự tin Nếu bạn từng mặc một bộ trang phục và nhận được nhiều lời khen ngợi, hãy mặc nó. Bất cứ ai cũng sẽ luôn cảm thấy tự tin với những gì mà mình đã biết rõ.

3. Mỉm cười Nụ cười là đồ trang sức không có giá mà lại vô cùng giá trị, phát huy tác dụng trong nhiều trường hợp, dễ mang đi mang về, mà lại không sợ bỏ quên ở đâu đó smile emoticon

4. Đen = nhàm chán Nếu đen là màu sắc đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin, thì hãy mặc nó, nhưng đừng quên điểm thêm một vài hoạ tiết hoặc phụ kiện. Đừng mặc nguyên một cây đen, vì bạn sẽ tốn thật nhiều nụ cười để làm mình toả sáng!

5. Một đôi giày tốt Giày cao gót có thể khiến bạn vô cùng gợi cảm, nhưng nếu chúng không khiến cho bạn thoải mái và tự tin, thì những dịp như thế này nên cất chúng vào tủ, chọn một đôi giày thấp hơn nhưng có thể khiến bạn bước đi chắc chắn và luôn ngẩng cao đầu.

Nếu bạn muốn luôn thoải mái và tự tin nơi công sở thì cũng nên thường xuyên áp dụng những điều trên đây nhé

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/Tammydesignpage/posts/861126467269791

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress #thờitrangthếgiới #Thếgiớithờitrang #váysơmi #cullotes #quầnlửngốngrộng #giầy #déplê #giầythểthao #Newcollection #pastel #jumpsuit #243ACầuGiấy #Tammy #ReemAcra #HM #BibhuMohapatra #NicoleMiller #CharlesYoussef #AlexanderWangBalenciaga #DianevonFurstenberg #MoniqueLhuillier #DonnaKaran #MassimoGiorgettiMSGM #MaraHoffman #KarlLagerfeld #Chanel #thiếtkế #chiêmngưỡng #trântrọng #diệnmạo #VTV3 #Chuyệnđêmmuộn #ThảoVân #ThảoVânMC #Thetruecost #truecost #phimtàiliệu #Ấnđộ #côngnghiệpthờitrang #thứhai #thứba #Monday #Tuesday #ngàygiảmgiá #ngàykhuyếnmại #sale50 #Tammyonline #Khaitrương #ĐàNẵng #Vincomđànẵng #Voucher #Thànhphốbiển #TammyMegasale #Tammymega #megasale #mega #showroomTammy #boutiquetammy #tammyboutiquecom #tẩydachết #dầuolive #oliveoil #mỹphẩm #chămsócsắcđẹp #lips #HoakhôiTrầnQuỳnh #TrầnQuỳnh #lãngmạn #cổđiển #nềnnã #nhẹnhàng #phongcáchcổđiển #trangphụcđiphỏngvấn #việclàm #trangphụcđixinviệc #phỏngvấnxinviệc #ấntượngbanđầu #nhàtuyểndụng

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263