Tammy on the Press

Nhân buổi khai trương cửa hàng mới nhất của thương hiệu Tammy, nhiều nữ doanh nhân của CLB Doanh nhân BDC Hà Nội đã tự tin trình diễn và tỏa sáng trên sàn diễn catwalk.

Không chỉ trên sàn diễn, những người phụ nữ đã "đi nhiều, sống nhiều, yêu nhiều và cũng khoác lên mình đủ nhiều những bộ cánh thời trang" tự tin tạo dáng trước ống kính bởi họ biết điều gì sẽ khiến mình trở nên đẹp nhất.

Không chiều cao trên 1m70, không được rèn luyện để đi những đôi giày cao gót trên 15 phân nhịp nhàng theo đúng tiếng nhạc, không còn tuổi trẻ đôi mươi và thân hình chuẩn các tỉ lệ vàng, nhưng những nữ doanh nhân của câu lạc bộ nữ doanh nhân BDC Hà Nội vẫn tự tin bước đi trên sàn catwalk như những người mẫu thực thụ. Đó là những gì diễn ra trong buổi khai trương cửa hàng mới nhất của thương hiệu Tammy - Tammy Flag ship store tại 243a Cầu Giấy Hà Nội.

Các doanh nhân CLB DN đến chúc mừng ngày khai trương cửa hàng mới nhất của thương hiệu Tammy

Trong không gian ấm cúng và ngập tràn âm nhạc cổ điển, những “người mẫu” – ngoài 30, có chị đã qua tuổi 40, bước xuống chiếc cầu thang xoáy ốc trên những đôi giầy cao lênh khênh và dừng lại tạo dáng. Chỉ trước đó vài phút thôi, những người mẫu chuyên nghiệp vừa trình diễn nhưng khi các chị bước ra, tiếng vỗ tay dường như còn lớn hơn. Có lẽ khán giả của buổi diễn đã thực sự phấn khích và ngạc nhiên với những người mẫu “lệch chuẩn” này.

Các doanh nhân CLB BDC Hà Nội

Tuy nhiên, với NTK Tâm Nguyễn, người sáng lập ra thương hiệu thời trang Tammy từ 4 năm trước, thì không có gì đáng ngạc nhiên bởi chính những quý cô đã ngoài 30 mới thực sự là những “nàng thơ” của chị. Như nhà văn Trang Hạ từng viết “Và phụ nữ biết mình đẹp khi họ bước qua tuổi 30”. NTK Tâm Nguyễn cho rằng “Khi phụ nữ đã đi nhiều, sống nhiều, yêu nhiều và cũng khoác lên mình đủ nhiều những bộ cánh thời trang, họ biết điều gì sẽ khiến mình trở nên đẹp nhất”. Có thể phụ nữ ở tuổi ba mươi không còn vẻ đẹp trẻ trung mơn mởn của tuổi 20 nhưng họ có sự mặn mà và đằm thắm của người phụ nữ vừa độ chín. Bởi vậy, Tammy luôn dành cho họ những thiết kế giản đơn và thanh lịch – simply elegant - để vẻ đẹp chín rộ của tuổi 30 giúp họ hoàn thành công việc còn lại của tự nhiên.

Hãy cùng ngắm nhìn những “người mẫu” - ngoài 30 trên sàn catwalk của Tammy.

Doanh nhân - diễn viên Mai Thu Huyền rạng rỡ trong vai trò là người dẫn dắt buổi trình diễn

Hoa hậu - Doanh nhân Camy Ngô Thu Trang với vẻ đẹp mặn mà tự tin sải bước trên sàn diễn,mở đầu cho màn trình diễn của các doanh nhân.

Người đẹp Thái Bình – Doanh nhân Phạm Huyền

Doanh nhân Khánh Huyền

Diễn viên Hồng Diễm - nàng Mộc Miên xinh đẹp trong một thiết kế của Tammy

Doanh nhân Phương Dung

Doanh nhân Hằng Lê, Giám đốc Điều hành Tammy, phát biểu cảm ơn màn trình diễn tự tin và tỏa sáng của các nữ Doanh nhân BDC.

DN Mai Thu Huyền, DN Hằng Lê, Hoa Hậu Camay Ngô Thu Trang

DN Thanh Thủy và MC Tường Linh

NTK Tâm Nguyễn - DN Hằng Lê - DN Mai Thu Huyền

NTK Tâm Nguyễn - DN Phương Dung - DN Thanh Thủy

Mai Thu Huyền và Hoa khôi Nguyễn Hồng Hạnh

Hoa khôi Nguyễn Hồng Hạnh và Doanh nhân Hằng Lê

#themanor #vincom #parkson #tammyboutique #parksonkeangnam #showroom #tammyshowroom #khaitrương #muasắm #trangphục #short #thờitranghè #mùahè #phongcáchthảmđỏ #làmđẹp #model #quýphái #shoptammy #tammy #thờitrang #nữhoàngquyếnrũ #mốt #thờitrangđiệuđàng #trangsức #thiênnhiên #sangtrọng #phongcáchhoangdã #cuốnhút #tammythờitrang #thờitrangtammy #tammydesign #design #mặcđẹp #ngườiđẹp #trangphụcđẹp #trangphụcmùahè #fashionicon #lựachọn #thongọn #phongcáchtrẻtrung #nữtính #phụctrang #quyếnrũ #gợicảm #thanhmảnh #điệuđà #shoponline #ngườimẫu #bộsưutậpmùaxuân #Mùaxuân #Blue #office #thờitrangcôngsở #officialdress #thờitrangthếgiới #Thếgiớithờitrang #váysơmi #cullotes #quầnlửngốngrộng #giầy #déplê #giầythểthao #Newcollection #pastel #jumpsuit #243ACầuGiấy #Tammy #ReemAcra #HM #BibhuMohapatra #NicoleMiller #CharlesYoussef #AlexanderWangBalenciaga #DianevonFurstenberg #MoniqueLhuillier #DonnaKaran #MassimoGiorgettiMSGM #MaraHoffman #KarlLagerfeld #Chanel #thiếtkế #chiêmngưỡng #diệnmạo #VTV3 #Chuyệnđêmmuộn #ThảoVân #ThảoVânMC #Thetruecost #truecost #phimtàiliệu #Ấnđộ #côngnghiệpthờitrang #thứhai #thứba #Monday #Tuesday #ngàygiảmgiá #ngàykhuyếnmại #sale50 #Tammyonline #Khaitrương #ĐàNẵng #Vincomđànẵng #Voucher #Thànhphốbiển #TammyMegasale #Tammymega #megasale #mega #showroomTammy #boutiquetammy #tammyboutiquecom #tẩydachết #dầuolive #oliveoil #mỹphẩm #chămsócsắcđẹp #lips #HoakhôiTrầnQuỳnh #TrầnQuỳnh #lãngmạn #cổđiển #nềnnã #nhẹnhàng #phongcáchcổđiển #trangphụcđiphỏngvấn #việclàm #trangphụcđixinviệc #phỏngvấnxinviệc #ấntượngbanđầu #nhàtuyểndụng #facebook #like #likefacebook #chụphình #checkin #chiasẻhìnhảnh #hìnhảnh #simplyelegant #doanhnhânnữ #doanhnhân #diễnviên #nữdoanhnhân

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263