The story behind Tammy 

TAMMY là câu chuyện về một người phụ nữ ưa làm đẹp.

 

Khi được hỏi vì sao lại bỏ nghiệp ca sỹ và cuộc sống nhàn hạ của vợ một ngôi sao bóng đá để trở thành một nhà thiết kế thời trang luôn bận rộn,  Victoria Beckham trả lời rằng, bởi vì cô thuộc tuýp  những "người phụ nữ sinh ra để làm đẹp cho những người phụ nữ khác".  Có lẽ với Tammy  cũng vậy. Luôn mặc đẹp và đam mê thời trang, nhưng Tammy còn muốn tiến xa hơn nữa, mang niềm đam mê ấy chia sẻ với nhiều người phụ nữ khác,  được làm đẹp cho họ - những người mà cô thấu hiểu như một lẽ tự nhiên.   

 

Tốt nghiệp master tại Sydney Úc, chuyên ngành về kinh doanh, công việc đầu tiên của Tammy khi về nước là quản lý xưởng may mặc xuất khẩu cho các hãng  Fast - Fashion nổi tiếng trên thế giới như GAP, MANGO, ZARA. Đây có lẽ cũng là bước đầu tiên để Tammy bắt đầu bước vào thế giới thời trang đầy mê hoặc, nơi cô không còn chỉ là một tín đồ, mà trở thànhmột trong những mắt xích tạo ra nó. Việc tiếp xúc với những thiết kế, chất liệu và công nghệ của các hãng thời trang lớn giúp Tammy có được những trải nghiệm và hiểu biết xa hơn, dành cho những thiết kế sau này của riêng cô.

 

Đó là đằng sau mỗi chiếc váy, một chiếc áo sơ mi, không chỉ là những sáng tạo bay bổng của nhà thiết kế, mà còn là cả một câu chuyện công nghệ, kỹ nghệ, chất liệu đi cùng với văn hoá ăn mặc , xu hướng thời trang và tâm lý khách hàng. Với TAMMY, một sản phẩm tuyệt vời phải giống như một giai điệu đẹp, nó là bản hoà ca của các yếu tố sáng tạo, thẩm mỹ, nghệ nhân và người thưởng thức. 

 

Bởi vây, TAMMY là câu chuyện về một người phụ nữ ưa làm đẹp. Nhưng không chỉ có thế !

Tammy còn là câu chuyện của một người phụ nữ hiểu được những người phụ nữ khác và băng những thiết kế của mình khiến họ trở nên đẹp hơn. 

 

Nhà văn Trang Hạ từng nói "Và người phụ nữ biết mình đẹp khi họ bước qua tuổi 30". Có lẽ đúng như vậy ! Khi bước qua tuổi ba mươi, người phụ nữ đã đi nhiều, sống nhiều, yêu nhiều và cũng khoác lên mình đủ nhiều những bộ cánh thời trang để biết điều gì sẽ khiến cho mình trở nên đẹp nhất.

 

Khi bước qua tuổi ba mươi, Tammy đã mở ra thương hiệu mang tên mình để chia sẻ những thiết kế mà cô yêu thích cùng những người phụ nữ ưa làm đẹp khác. Và người phụ nữ tuổi ba mươi không cần phải trang hoàng mình  bằng những phục sức diêm dúa, hay phải tô vẽ bóng bẩy, mà chỉ cần những gì đơn giản, thanh lịch - Simply Elegant -  để vẻ đẹp chín rộ của tuổi ba mươi sẽ giúp nàng hoàn thành phần công việc còn lại của tự nhiên.

 

Có thể nói, trang phục của Tammy thể hiện rất rõ tính cách của người phụ nữ thành đạt ở lứa tuổi 30: vừa nữ tính, vừa đắm thắm - cái đằm thắm của người phụ nữ biết mình đẹp, lại vừa bay bổng - cái bay bổng của người phụ nữ tự tin về vẻ đẹp của chính mình....

"Tammy is the story of a pretty woman who loves to make other women looking pretty"

Contact Tammy 

© 2014 by TAMMY.  Created by Thanh Dao

 PINTEREST

FACEBOOK

INSTAGRAM

  • Pinterest Black Round
  • Facebook Black Round
  • Instagram Black Round

Follow us 

Ha Noi

1. Tammy - 24 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân 

2. Tammy - L2.206 - Building 2 - Vincom Center - 191 Bà TriệuHo Chi Minh

1. Tammy - B1.31A Vincom Center B - 72A Lê Thánh Tôn - Q.1

 

Da Nang

1. Tammy - L2 - 04 Vincom Center Đà Nẵng- Ngô Quyền 

Gia Lai:

1. 80A Đinh Tiên Hoàng

HOT LINE : 093 232 1263